Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM (HUFI)
140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (Nhà B - Lầu 3)
Khoa Công nghệ thực phẩm (HUFI) tự hào là khoa mang tên trường, cùng với lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường từ năm 1982 cho đến nay, khoa Công nghệ thực phẩm đã đào tạo hàng ngàn học sinh - sinh viên có tay nghề cao trong lĩnh vực thực phẩm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Khoa được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo 4 ngành: Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kiểm nghiệm chất lượng lương thực - thực phẩm...
Dự án đã triển khai: Hệ thống điều hành thông tin nội bộ iDoc(trường học)
Ngoài những Tính năng có sẳn, còn có thêm tính năng quản lý thi, quản lý giáo án, bài giảng của giảng viên khoa.
Đơn vị triển khai: DPS
Đội ngủ cán bộ, Giảng viên Khoa CNTP - Nguồn hình ảnh foodtech.hufi.vn